เกี่ยวกับเรา

         ในก่อนหน้านี้ เราเป็นเพียงผู้นำเข้าจัดจำหน่ายแบตเตอรี่พกพาทั่วไปแบบต่างๆที่มีตามท้องตลาดและอินเตอร์เน็ตอย่างแพร่หลายราว 2-3 ปีแต่ยังไม่เป็นที่รู้จักเท่าที่ควรซึ่งพบปัญหาของสินค้าประเภทนี้ คือ คุณภาพสินค้าที่ไม่มีความแน่นอน ไม่มีมาตรฐานคุณภาพต่ำ ขาดการ QC สินค้า ทั้งที่ความเป็นจริงนำของที่มีคุณภาพสูงมาผลิตสามารถเป็นไปได้ อาจเป็นมาจากทางผู้ผลิตส่วนใหญ่มุ่งเน้นแต่การลดต้นทุน ในการผลิตมากจนเกินไปเพื่อสามารถแข่งขันกับตลาดได้ จึงส่งผลกระทบแก่ผู้บริโภคที่มีความจำเป็นใช้งาน ทำให้ได้รับสินค้าที่คุณภาพต่ำ ไม่ตรงกับตามรายละเอียดที่ระบุบนผลิตภัณฑ์ไม่คุ้มค่ากับเงินที่สูญเสียไป จึงทำให้ไม่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย

          ทางเรา 9PowerBank เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าวจึงพัฒนาตนเองกลายเป็นผู้ผลิตประกอบและจัดจำหน่ายแบตสำรองพกพาและแบตเตอรี่ 3.7 V เบอร์ 18650 ทั้งปลีกและส่ง ผลิตแบตสำรองพกพาคุณภาพสูง 9PowerBank  Assembled in Thailand ด้วยไส้แบตเตอรี่3.7 V เบอร์ 18650 แบนด์ดัง อาทิเช่น Samsung Panasonic Sanyo กลายเป็นแบตสำรองพกพาที่มีประสิทธิภาพเต็มขนาดความจุจริง มีคุณภาพ คุ้มราคา มั่นใจด้วยการรับประกันและบริการหลังการขายของเรา
สนองความต้องของลูกค้าอย่างแท้จริง

ข้อมูล บทความ ภาพต่างๆบน website www.9powerbank.com มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง หากผู้ใดคัดลอกดัดแปลง โดยมิได้รับอนุญาต จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายระบบโดย OpenCart
9powerBank © 2019 | ภาษาไทยโดย Opencart2004